Tài nguyên dạy học

Báo mới

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  1_anh.jpg DSC001511.jpg DSC08869.jpg DSC07254.jpg DSC07233.jpg DSC07263.jpg DSC07189.jpg DSC08578.jpg 0.May_bay_do_tham.swf 0.anh2cupid.swf 0.buon.flv 0.Gai_Que_(1).jpg 0.vui.flv

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Võ Cường.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Tin khai giảng

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: THCS Vo Cuong
  Người gửi: Lê Mai
  Ngày gửi: 14h:20' 08-09-2011
  Dung lượng: 2.8 KB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người
  Ngày 5 tháng 9 năm 2011, trường THCS Võ Cưỡng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Về dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo đại liễn lãnh đạo UBND TP , các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND phường, Lãnh đạo 5 khu : Khả Lễ, Hòa Đình, Xuân ổ A, Xuân ổ B, Bồ Sơn; các ông bà Trưởng ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường và các lớp, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần 600 học sinh của trường có mặt đông đủ.
  Lễ khai giảng diễn ra gồm hai phần : Phần Lễ và phần Hội.
  Cô Hoàng Thảo Yến- bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai trường.
  Sau tiếng trống khai trường và các đại biểu phát biểu ý kiến là chương trình văn nghệ của các cô giáo và học sinh , màn đồng diễn chào mừng năm học mới.
  Năm học này trường có 588 học sinh chia ra 4 khối lớp 6, 7, 8,9.
  Lễ khai giảng đã diễn ra thành công trong không khí tưng bừng phấn khởi, cờ hoa rực rỡ với màn đồng diễn mang tiên “Ngôi trường thân thiện – Thắp sáng ước mơ” của phần Hội. Các trò chơi dân gian được các em học sinh tham gia tích cực dưới sự phụ trách của BGH, Đoàn thanh niên và TPT Đội. Không khí ngày khai trường đã đã mang lại niền vui hân hoan cho các em học sinh, làm cho các học sinh càng thêm yêu trường yêu nước và càng gắn bó với bạn bè thầy cô hơn trong khung trường rợp bóng cây xanh, chào đón hứa hẹn 1 năm học mới đạt nhiều kết quả tốt đẹp.
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓